บทความ

ทั้งหมด
สาระทั่วไป
ประชาสัมพันธ์
คู่มือ
article การเตรียมตัวเพื่อการเป็น sale มืออาชีพ

การเตรียมตัวเพื่อการเป็น sale มืออาชีพ

สำหรับใครที่กำลังเตรียมตัวทำงาน หรือฝึกงาน ในสายงาน sale บทความนี้ เรารวบรวมเทคนิคการเตรียมความพร้อมสำหรับการ เป็น sale ที่ดี เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังหางาน sale หรือน้องน้องๆนักศึกษาที่สนใจ ฝึกงาน sale มาฝากค่ะ

14 พ.ค. 2567

article ข้อคิดสร้างแรงบันดาลใจเติมไฟในการทำงาน

ข้อคิดสร้างแรงบันดาลใจเติมไฟในการทำงาน

การสร้างแรงบันดาลใจเพื่อเติมพลังในการทำงานเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพราะมันจะช่วยเพิ่มความมั่นใจและประสิทธิภาพในการทำงานของเพื่อนๆให้ดีขึ้น ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่าสวัดีค่ะเพื่อนๆ กลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความดีๆ ที่ internth นำมาฝากกันเช่นเคย วันนี้ขอนำเสนอหัวข้อที่ว่าข้อคิดสร้าง แรงบันดาลใจในการทำงาน หากพร้อมแล้วไปอ่านกันเลยค่า

10 พ.ค. 2567

article เขียนใบสมัครงาน ยังไงให้โดนใจ HR

เขียนใบสมัครงาน ยังไงให้โดนใจ HR

การเขียนใบสมัครที่โดดเด่นและโดนใจ HR หรือ ทรัพยากรมนุษย์ มีหลายปัจจัยที่ควรพิจารณา เริ่มต้นด้วยการเขียนข้อมูลส่วนตัวและประวัติการทำงานที่ชัดเจน นอกจากนี้ยังต้องมีการเน้นทักษะและประสบการณ์ที่เกี่ยวข้องกับตำแหน่งงานที่เพื่อนๆสมัครด้วย ฮั่นแน่เกริ่นมาขนาดนี่ไม่ต้องสงสัยแล้วค่ะว่าวันนี้ internth ของเราจะมาเขียนบทความเรื่องอะไร ถ้าพร้อมแล้วไปอ่านกันเลยค่า

8 พ.ค. 2567

article ทำงานตำแหน่งจัดซื้อต้องเตรียมตัวอย่างไร

ทำงานตำแหน่งจัดซื้อต้องเตรียมตัวอย่างไร

ก่อนอื่นต้องกล่าวคำว่า สวัสดีค่ะเพื่อนๆ ไม่เจอกันนานยังคิดถุงกันไหมเช่นเคยค่ะวันนี่ เว็บไซต์ internth.com ของเราก็มีบทความดีๆมากฝากอีกแล้วในหัวข้อที่ว่า ทำงานจัดซื้อต้องเตรียมตัวอย่างไร เพื่อนๆเตรียมตัวพร้อมรึยังค่ะที่จำทำงานในสายงานนี้ ถ้ายังมาอ่านเคล็ดลับดีๆจากเราก่อนได้นะคะเพื่อ ลดความตื่นเต้นของเพื่อนๆลงได้ ไปค่ะไปอ่านบทความกันเลยค่า

3 พ.ค. 2567

article ฝึกงานวิศวะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ฝึกงานวิศวะต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

สวัสดีค่ะเพื่อนๆกลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ กับบทความดีๆ ที่เว็บไซต์ Internth.com ของเรา ช่วงนี้เพื่อนๆกำลังมองหาที่ฝึกงานกันอยู่ใช่ไหมคะ วันนี้เรามีบทความเกี่ยวกับเด็กวิศวะกรม มาฝากกันค่าในหัวข้อที่ว่า ฝึกงานวิศวะต้องเตรียมตัวอย่างไร พร้อมแล้วไปอ่านกันเลยค่า.. ^^

3 พ.ค. 2567

article เคล็ดลับการรับมือในที่ทำงาน เมื่อหัวหน้างานคือมนุษย์ป้า

เคล็ดลับการรับมือในที่ทำงาน เมื่อหัวหน้างานคือมนุษย์ป้า

สวัสดีค่ะกลับมาเจอกันอีกแล้วนะคะกับบทความดีๆจากเว็บไซต์ internth.com ของเรา เช่นเคยค่ะวันนี้เราก็มีบทความดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกตามเคยค่ะ กับบทความที่ว่า ทำอย่างไรเมื่อหัวหน้างานคือมนุษย์ป้า เมื่อเพื่อนๆเจอหัวหน้างานแบบนี้จะรับมืออย่างไร เรามาอ่านบทความไปพร้อมกันค่ะ

30 เม.ย. 2567

article วิธีอยู่ร่วมกับคน Toxic ในที่ทำงาน ให้มีความสุข

วิธีอยู่ร่วมกับคน Toxic ในที่ทำงาน ให้มีความสุข

สวัสดีค่ะเพื่อนๆ เรากลับมาพบกันอีกแล้วกับบทความดีๆ ที่เว็บไซต์ Internth.com ของเรา วันนี้เรานำบทความดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคย ในหัวข้อบทความว่า "ทำงานอย่างไรกับ คน Toxic" เมื่อเพื่อนๆพร้อมแล้วเรามาอ่านบทความไปด้วยกันค่ะ 

29 เม.ย. 2567

article ฝึกงานแผนกบัญชีต้องเตรียมตัวอย่างไร

ฝึกงานแผนกบัญชีต้องเตรียมตัวอย่างไร

วันนี้เว็บไซต์ Internth.com ของเรามีบทความดีๆเกี่ยวกับ การฝึกงานในสาขาบัญชี มาฝากกันค่ะ เพื่อว่ามีเพื่อนๆคนไหนกำลังมองหาที่ฝึกงานสาขาบัญชีอยู่ แวะมาอ่านบทความดีๆและการเตรียมตัวให้พร้อมก่อนไปฝึกงานกันค่ะ

26 เม.ย. 2567

article ฝึกงาน HR ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

ฝึกงาน HR ต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง

หากเพื่อนๆอยากจะฝึกงานใน ตำแหน่งทรัพยากรบุคคล หรือ แผนก HR เพื่อนๆต้องเตรียมตัวอย่างไรบ้าง!  วันนี้ internth เรามีบทความเนื้อหาดีๆจะมาแนะนำเพื่อนๆกันค่ะ 

25 เม.ย. 2567

article ทำอย่างไร ถ้าต้องทำงานร่วมกันกับคนต่างวัย

ทำอย่างไร ถ้าต้องทำงานร่วมกันกับคนต่างวัย

เพื่อนๆหลายคนอาจเคยมีปัญหาเกี่ยวกับการทำงานกับคนต่างวัย หรือ การทำงานร่วมกันกับคนต่าง Generation ในบทความนี้เราจึงได้รวบรวมเนื้อหาดีๆ เกี่ยวกับวิธีการทำงานร่วมกับคนต่าง Generation มาฝากเพื่อนๆกันค่ะ

23 เม.ย. 2567